MẪU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

MẪU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Ngày đăng: 22/08/2023 Lượt xem: 47

 

Hiện nay tại các thành phố lớn hay trong những khu vực đô thị, thị trấn lớn thường xuyên xuất hiện các biển quảng cáo san sát nhau. Ưu điểm của chúng là gì mà tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng chọn phương pháp này? Và trong một rừng biển quảng cáo đó làm thế nào để biển quảng cáo của bạn nổi bật?

Vì sao Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế biển quảng cáo?

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc quảng bá hình ảnh đến người dùng là việc rất quan trọng. Một thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp mang đầy đủ các yếu tố về sản phẩm, thương hiệu, slogan, logo, hình ảnh mang tính đại diện,.. trên đó. Việc này sẽ ảnh hưởng đến 75% quyết định của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bên nào.

Thiết kế quảng cáo đẹp là một trong những hình thức marketing, quảng bá lâu dài và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bạn bỏ ra một lần thiết kế và thi công biển quảng cáo là bạn có thể sử dụng sản phẩm này một thời gian dài, thậm chí là 5-10 năm mà không phải lo chi phí phát sinh như các hình thức quảng bá khác.

Mục tiêu cốt lõi của việc làm biển quảng cáo là  giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua logo, slogan, màu sắc và hình ảnh mà người dùng tiếp cận. Giúp người dùng ghi nhớ và ấn tượng một cách lâu dài, với tần suất xuất hiện từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác sẽ làm cho khách hàng ấn tượng không thể quên.

Các biển quảng cáo được thi công tại những ngã tư đường hay trên những trục đường chính, giúp cho thương hiệu đi vào tiềm thức của khách hàng. Còn giúp doanh nghiệp gửi nội dung thông điệp để họ cảm thấy rằng đây là một thương hiệu lớn, uy tín.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời lại quan trọng với các doanh nghiệp?

Biển quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Quảng cáo OOH, viết tắt của cụm từ out-of-home ads. OOH là thuật ngữ ám chỉ tất cả những biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời mà bạn bắt gặp khi đi học, đi làm, đi chơi ngoài đường phố. Loại hình tập trung quảng bá thương hiệu tới các đối tượng ở nơi công cộng, các khu vực chờ hoặc những địa điểm có nhiều người qua lại nhất định.

Với sự đa dạng về chất liệu cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí biển quảng cáo, giúp bạn dễ dàng lựa chọn biển quảng cáo phù hợp với thương hiệu của mình. Cũng như khi làm biển quảng cáo ngoài trời sẽ tạo được tầm nhìn tốt làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn.

Khi một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh thì dù chỉ với một căn nhà cấp 4, nhưng sau khi làm trang trí, biển hiệu quảng cáo sẽ trở nên thu hút, giúp tái tạo hiệu quả mặt bằng. Với một biển hiệu được thiết kế độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt cho người nhìn, để khách hàng tìm đến bạn đồng thời tăng độ nhận biết thương hiệu. Điều này vô cùng quan trọng khi mà sự phát triển vũ bão của nền kinh tế đang có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Tham khảo thêm các loại biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế thi công bởi Quảng Cáo Bảo Tín 


Các bài viết khác
MẸO CHỌN TRANH TREO TƯỜNG QUÁN CÀ PHÊ HOẶC NHÀ HÀNG
24 Th9/2023

MẸO CHỌN TRANH TREO TƯỜNG QUÁN CÀ PHÊ HOẶC NHÀ HÀNG

Bạn đang sở hữu một quán cà phê hoặc một nhà hàng? Bạn đang có ý tưởng trong đầu nhưng không biết lựa chọn các mẫu tranh treo tường nghệ thuật nào để trang trí trong không gian quán cà phê hay nhà hàng. Và đây chính là bài viết bật mí cho khách hàng nhé!
TOP 5 BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN 2023
10 Th9/2023

TOP 5 BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN 2023

Những biển hiệu quảng cáo đẹp mang lại hiệu quả quảng bá rất cao cho thương hiệu. Hãy cùng Quảng cáo Bảo Tín khám phá ngay Top 5 biển hiệu quảng cáo đẹp đang là xu hướng 2023 nhé.
TRANG TRÍ NGÔI NHÀ VỚI TRANH TREO TƯỜNG: NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT
03 Th9/2023

TRANG TRÍ NGÔI NHÀ VỚI TRANH TREO TƯỜNG: NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Dù bạn lựa chọn một bức tranh độc đáo đắt tiền hay là bức họa tự vẽ, thậm chí chỉ là những tờ áp phích, tấm poster… nhưng nếu biết cách sáng tạo, linh hoạt, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi trang trí ngôi nhà với tranh nghệ thuật treo tường.
Tư vấn

MẸO CHỌN TRANH TREO TƯỜNG QUÁN CÀ PHÊ HOẶC NHÀ HÀNG...

TOP 5 BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN 2023

KINH NGHIỆM CHỌN TRANH TREO TƯỜNG CHO NHÀ HIỆN ĐẠI...

TRANG TRÍ NGÔI NHÀ VỚI TRANH TREO TƯỜNG: NHỮNG ĐIỀU...

IN ẢNH MICA - DÒNG ẢNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0935.300.350